Ca sĩ bí ẩn 2017 tập 19 – Hồ Quang Hiếu, Việt Trinh ngày 7/8

 

Xem trực tiếp chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 19 ngày 7/8/2017 – Hồ Quang Hiếu, Việt Trinh full mới nhất trên kênh htv7 trực tuyến vào lúc 21h00 nhé các bạn khán giả thân mến. Tập 19 sẽ mang tới nhiều tiết mục hay và thú vị nhất….

Ở tập trước chương trình cũng có sự tham gia của người đẹp Nam Em trong vai trò nghệ sĩ khách mời. Đội khách gồm nhạc sĩ Y Vũ và người đẹp Nam Em sẽ cùng ngồi ghế nóng để so tài phán đoán và tìm ra ca sĩ bí ẩn cùng với đội nhà gồm 2 nghệ sĩ quen thuộc, Việt Hương và Chí Tài.

Cũng như các số trước đó, những ca khúc sống mãi cùng năm tháng cũng sẽ được mang lên sân khấu “Ca sĩ bí ẩn” tuần này. Điều đặc biệt thú vị và hứa hẹn nhiều hấp dẫn của chương trình tuần này có lẽ đến từ những câu chuyện chưa kể và cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ. Phần lớn các nhạc phẩm của ông đều được ít nhiều lồng ghép với những câu chuyện đời tư của chính tác giả.

Từ khóa: ca si bi an tap 19, ca si bi an ho quang hieu, ca si bi an viet trinh

Tên tuổi của ông gắn liền với nhiều ca khúc khắc khoải, từng khiến biết bao con tim phải thổn thức, trong số ấy phải kể đến: “Kim”, “Điên”, “Hận”, “Ngày không em”… và đặc biệt nhất có lẽ chính là ca khúc “Tôi đưa em sang sông”. Khán giả “Ca sĩ bí ẩn” kì này sẽ được lắng nghe câu chuyện nhiều trăn trở – 1 trong những kí ức khó quên của nhạc sĩ Y Vũ – liên quan đến duyên cơ ra đời của ca khúc này.

Chúc các bạn xemtivionline thật vui vẻ nhé!