Gia đình song ca tập 6 full ngày 6/8/2017 – Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm xúc động

 

Gia đình song ca tập 6, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm “khóc không ngừng” với cô bé khiếm thị hát quá hay.Gia đình song ca là chương trình truyền hình vô cùng hấp dẫn dành cho các cặp song ca có quan hệ huyết thống, trong đó có 1 thí sinh nhí (từ 8 – 15 tuổi) và một thí sinh là người thân trong gia đình có quan hệ huyết thống với thí sinh nhí.

Xem thêm: The face 2017 tập 9 full hd

Bà Nguyễn Thị Nga là người đã nuôi nấng hai chị em Bích Ngọc từ khi còn nhỏ. Bích Ngọc xem bà Nga vừa là người cha cứng rắn, vừa là người mẹ dịu dàng nên cô bé lo lắng cho tương lai hai chị em nếu bà không còn.

Trên sân khấu “Gia đình song ca”​, hai bà cháu chọn trình diễn bài hát Làng quan họ quê tôi. Tuy bà Nga có đôi chỗ hát trật nhịp và giọng của Bích Ngọc còn hạn chế nhưng tình cảm dạt dào giữa hai bà cháu đã chinh phục khán giả hoàn toàn. Ca sĩ Lân Nhã cũng đã bồi hồi xúc động nhớ về tuổi thơ của mình, quấn quýt bên bà khi phải sớm thiếu vắng tình thương của cha mẹ.​

Đôi song ca tiếp theo chính là cặp chị em Minh Ngọc – Minh Anh. Từ ngày còn thơ bé, hai chị em luôn chia sẻ những ước mơ, sở thích cùng nhau. Minh Anh thích nấu nướng và từng tham gia một cuộc thi dành cho các đầu bếp nhí. Minh Ngọc mặt khác lại yêu ca hát, viết văn. Hai chị em thường cùng nhau vào bếp, cùng hát cho thỏa đam mê. Tham gia chương trình, cả hai muốn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và cũng là một món quà nho nhỏ để tặng cho mẹ của mình.

Đón xem Gia đình song ca tập 6 full hd trực tiếp vào lúc 19h00 ngày 6/8/2017 trên kênh htv7 online mới nhất tốc độ cao ngay trên website nhé các bạn thân mến