Gương mặt thương hiệu – The face 2017 tập 9 full HD cực hay

 

Trực tiếp chương trình The face 2017 tập 9 – Gương mặt thương hiệu 2017 tập 9 full hd mới nhất vào lúc 21h00 ngày 6/8/2017 trên kênh truyền hình vtv3 hd mới nhất. Các bạn khán giả nhớ xem vtv3 vào lúc 21h00 để được theo dõi chương trình trên site xemtivionline nhé.

Teaser Tập 9 The Face: Minh Tú “đanh đá” đáp trả nhận xét của Hoàng Thùy | The Face Hot Zooming

he Face là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Từ khóa: the face 2017 tap 9, the face mua 2 tap 9, guong mat thuong hieu mua 2 tap 9

The Face Vietnam 2017 các thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt ngoài đời thực.

Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của The Face Vietnam mùa 2 đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của 3 HLV danh tiếng: HLV Lan Khuê, HLV Minh Tú, HLV Hoàng Thùy để tìm ra quán quân Gương Mặt Thương Hiệu Mùa 2.

Chúc các bạn xemtivionline thật vui nhé!