Những người nhiều chuyện tập 11 ngày 10/8/2017 mới nhất

 

Xem trực tiếp phim Những người nhiều chuyện tập 11 trong ngày 10/8/2017 vào lúc 20h45 trên kênh vtv1 trực tiếp tốc độ cao mới nhất cực hay tại website xemtivionline.net nhé các bạn khán giả thân mến. Chúng tôi luôn cập nhật link xem online để các bạn có thể xem vtv1 mọi lúc mọi nơi nếu không thể xem được trên tivi..

Từ khóa: nhung nguoi nhieu chuyen tap 11, những người nhiều chuyện 10/8

Ở nội dung tập trước nghe những lời bộc bạch của Chanh, bà Sang (NSND Minh Hòa) thốt lên: “Nếu thế, thám tử tư rồi cảnh sát chắc cũng phải chào thua Chanh”. Chanh lập tức đáp: “Bác đừng coi thường bọn cháu. Do đặc thù nghề nghiệp của bọn cháu nên bọn cháu nắm bắt thông tin mật còn hơn cả công an. Người ta phòng vợ, phòng chồng, phòng cha, phòng mẹ, chứ ai đề phòng ô sin. Không phải ai muốn cũng làm được như bọn cháu đâu, phải có đủ tố chất 3 nhanh: nhanh mắt, nhanh tay, nhanh hiểu ý”.

Trong một phân cảnh khác, vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) – Nhã (NSƯT Quang Thắng) lại tranh cãi chuyện có nên ra tự thú vì đã bán rượu rởm hay không và ra sức lôi kéo con gái về phe mình. Ngoài ra, trong tập 10 Những người nhiều chuyện sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới do diễn viên trẻ Quang Minh (Minh Tít) thủ vai.

Chúc các bạn xem chương trình thật là vui vẻ nha!

Xem thêm một số bộ phim truyện truyền hình đang chiếu trên kênh todaytv trực tuyến nữa nhé.