Trực tiếp sống trong bóng đêm tập 29 ngày 8/8/2017

 

Trực tiếp phim sống trong bóng đêm tập 29 ngày 8/8/2017 trên kênh thvl1 trực tiếp vào lúc 20h00 mới nhất tại website xemtivionline nhé các bạn khán giả thân mến. Nhớ ghé thăm trang mỗi ngày để được xem online các chương trình yêu thích trên kênh thvl1 mọi lúc mọi nơi nhé các bạn…

từ khóa: phim song trong bong dep tap 29, song trong bong dem tap 29

Mời các bạn xem tiếp chương trình: Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 12 vào lúc 21h00 trên kênh thvl1 nhé

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình gồm nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau trong căn nhà ọp ẹp tại một khu ổ chuột bên bờ kênh Nhiêu Lộc. Mái nhà như một khoảng không gian đặc biệt được cơi nới sẵn, chỉ việc trèo ra là có thể sử dụng. Đây vừa là chỗ ngủ vừa là chốn nương náu của các thành viên để trốn tránh nỗi buồn. Qua đó, phim cũng lột tả số phận của những người phụ nữ không thể định nghĩa cuộc sống bằng hai từ “hạnh phúc”.

Hoa – một con người chỉ biết sống cho bản thân mình. Vì tình yêu mù quáng, Hoa chấp nhận từ bỏ mọi thứ kể cả máu mủ tình thâm để theo Sáu Xiên xây dựng hạnh phúc nhưng không biết rằng Sáu Xiên chỉ là một kẻ bệ rạc đã có vợ con. Giấc mơ tuổi trẻ dần khép lại từ ngày ấy và những bức bối khi phải chịu đựng cảnh “kiếp chồng chung” khiến Hoa thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn với bà Hành – vợ cả Sáu Xiên. Sau khi xài hết số vàng đã lấy cắp của cha đẻ, Hoa bị đồng tiền lôi kéo vào con đường mua bán ma túy và trượt dài trong vực thẳm tội lỗi.

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ nha!