Thiên thần đi học tập 1 full ngày 5/8/2017 mới nhất cực hay

 

Đón xem chương trình Thiên thần đi học tập 1 full hd ngày 5/8/2017 vào lúc 20h20 trên kênh thvl1 trực tuyến online mới nhất ngay trên site xemtivionline nhé các bạn khán giả thân mến. Đây là 1 chương trình game show mới mời các bạn đón xem.

Trong gameshow hoàn toàn mới Thiên thần đi học với bối cảnh một lớp học đáng yêu, nếu Ngô Kiến Huy hóa thân thành thầy chủ nhiệm xì tin hiền lành thì Việt Hương lại vào vai cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ.

Lấy format khá đơn giản, mang đến câu chuyện của những thiên thần nhỏ từ 4-8 tuổi đi học ở ngôi trường xinh xắn, Thiên thần đi học khiến khán giả xuýt xoa yêu mến vì nét đáng yêu, hồn nhiên của các thí sinh nhí và cười sảng khoái trước cách trả lời ngây ngô của các học trò nhỏ cũng như độ “lầy lội” của hai vị giáo viên hoạt ngôn hài hước. Không đặt nặng vấn đề kiến thức, các câu hỏi của chương trình được đặt ra để khán giả có thể bước vào thế giới của trẻ thơ, nhìn nhận sự việc vấn đề bằng đôi mắt hồn nhiên, trong sáng.

Sau khi xem xong chương trình thien than di hoc tap 1 mời các bạn tiếp tục xem tiếp chương trình : Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 11 lúc 21h10 nhé..

Chúc các bạn vui vẻ!