Trực tiếp Người phán xử tập 40 – 41 ngày 9/8 và 10/8/2017

 

Xem trực tiếp bộ phim Người phán xử tập 40 và 41 mới nhất trong 2 ngày 9/8/2017 và 10/8/2017 vào lúc 21h30 trên kênh truyền hình vtv3 online trực tuyến tại website xemtivionline.net nhé. Chúng tôi sẽ update các link xem online mới và nhanh nhất để các bạn có thể xem vtv3 dễ dàng mọi lúc mọi nơi…

Từ khóa: nguoi phan xu tap 40, nguoi phan xu tap 41

Ở tập trước Lê Thành gọi điện để hỏi thăm Bích Ngọc nhưng mẹ cô nhận điện thoại. Bà cảm ơn ông trùm đã gửi tiền và thông báo tình hình sức khỏe của Ngọc cho Thành biết. Khi Thành có ý muốn xuống Hà Nội thăm Ngọc, bà có ý cấm cản khiến anh rất buồn lòng.

Trong khi đó, Thế “chột” sau thất bại trong vụ gửi vali bom giết Phan Hải đã nhanh chóng bắt thực hiện kế hoạch mới với Huy Kình – Huy Bá đề lùng bắt Kính “trắng” do ngầm đoán được bọn chúng cũng đang muốn chống lại Phan Thị.

Tuy nhiên, Kính “trắng” không chỉ là mục tiêu của Phan Hải và Thế “chột” mà hắn cũng là mục tiêu của tên sát thủ từng theo sát Lê Thành. Kính “trắng” đã dễ dàng bị tên sát thủ này tóm được. Tên sát thủ lộ diện là đàn em của Phúc Hô – chồng của Mỹ Hạnh, kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ sắp được ra tù.

Phan Hải đến xưởng hoang và rơi vào cái bẫy của Thế “chột”. Thế “chột” muốn mượn tay Kính “trắng” để giết Phan Hải. “Giết thằng Hải, tao sẽ tha mạng cho mày” – Thế “chột” nói.

Chúc các bạn xem tv online thật vui vẻ nhé!