Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 tập 12 – Dân ca và Bolero

 

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 12 ngày 8/8/2017 full hd trực tiếp trên kênh thvl1 trực tiếp online mới nhất vào lúc 21h00 cực hay và hấp dẫn. Tập 11 sẽ được chiếu trên website xemtivionline.net nhanh nhất, chúc các bạn xem chương trình thật vui…

THVL | Tuyệt đỉnh song ca nhí – Tập 12: Dân ca và Bolero

Từ khóa: tuyet dinh song ca nhi 2017 tap 12, tuyet dinh song ca ngay 8/8

Ở tập trước những ca khúc cũ, từng được yêu mến qua những giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt được thể hiện sống động qua giọng hát của các thí sinh nhí, gợi lại nhiều ký ức trong lòng người nghe.

Trong đêm thi này, phần biểu diễn của cặp đôi Đức Vĩnh – Quỳnh Anh một lần nữa gây bất ngờ. Sau khi chinh phục thành công ca khúc dân gian đương đại (Bà tôi), ca khúc dân ca Nam Bộ (Sa mưa giông), lần này, học trò Dương Triệu Vũ – Thu Trang cũng không bị dòng nhạc bolero làm khó.

Cô bé Quỳnh Anh bắt đầu tiết mục với một câu ngân ngọt ngào, sau đó em cùng Đức Vĩnh mang đến trong cảm xúc của một thời học trò đã qua. Bài hát gắn liền với nhiều danh ca như Thanh Tuyền, Hương Lan, Như Quỳnh… qua giọng hát hai cô cậu bé cũng gần gũi và tươi mới.

Tuyệt đỉnh song ca nhí với đỉnh cao hòa âm của các tài năng nhí. Sự kết hợp chưa từng có giữa một ca sĩ và một nghệ sĩ chuyên về diễn xuất: nghệ sĩ Thanh Bạch – Đoan Trang, Đại Nghĩa – Cẩm Ly, Thu Trang – Dương Triệu Vũ và cùng chung tay rèn luyện để các tài năng nhí tỏa sáng. Đón xem chương trình lúc 21h Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1và phát lại lúc 12h00 Thứ Tư trên kênh THVL2.